728 x 90

Cô gái 30 tuổi đi du lịch 'sex' để quên tình yêu tan vỡ

PHƯƠNG LINH - VIETUCTIMES.COM

Bị người bạn trai gắn bó 6 năm bỏ rơi, nữ nhà văn Anh đã đi khám phá các miền đất mới và "yêu" người lạ để hàn gắn vết thương lòng.

Bài liên quan:

Laura Jane Williams, 30 tuổi, ở Derby (Anh) đã viết cuốn tự truyện kể về các cuộc tình chớp nhoáng của mình với những người đàn ông lạ trên đường du lịch, sau khi bạn trai bỏ cô để đính hôn với một người bạn của cô.

Nữ nhà văn này đã đến Paris, Detroit, Italy, Bali... và làm chuyện ấy với nhiều nam giới và một phụ nữ trên các hành trình này.

co-gai-30-tuoi-di-du-lich-sex-de-quen-tinh-yeu-tan-vo

Laura Jane Williams quyết định đi du lịch quanh thế giới và sex với những người ở mỗi miền đất cô đến để hàn gắn trái tim tan vỡ sau cuộc tình 6 năm. Ảnh: Instagram.

"Khi đến quán rượu, một bữa tiệc hay sự kiện nào đó, tôi không thể không tìm kiếm đàn ông và tự nói với mình rằng: 'Đó sẽ là người tiếp theo'. Tôi hiếu thắng, muốn chinh phục và luôn cần phải được ai đó đưa về nhà", cô kể về khoảng thời gian giải khuây bằng tình dục của mình trên The Sun.

"Tôi cảm thấy mình là một người phụ nữ tự do và được giải tỏa cảm xúc. Tôi không muốn bất cứ ai trong số họ yêu tôi hay đối xử với tôi bằng sự tôn trọng bởi bản thân tôi đã không tôn trọng chính mình", cô nói thêm.

Ngay sau khi chia tay bạn trai, cô đã bay đến Paris và có cuộc "yêu" chớp nhoáng với một người đàn ông mới tại một bữa tiệc. "Một người đàn ông không bao giờ là đủ. Bạn bè, đồng nghiệp, người lạ đều có tiềm năng trở thành người tình", cô nói.

Sau đó, cô tới Detroit, tìm được công việc dạy viết tại trường trung học và bắt đầu qua lại với một chàng trai 18 tuổi.

co-gai-30-tuoi-di-du-lich-sex-de-quen-tinh-yeu-tan-vo-1

Sau khi ngủ với một loạt những người lạ trên đường đi du lịch, Laura đã nhận ra rằng cách này không giúp cô nguôi ngoai nỗi đau thất tình. Ảnh: Instagram.

Điểm đến tiếp theo là Italia và cô lại có cuộc tình chóng vánh với người đàn ông ở xứ này. "Tôi cảm thấy mình thật gợi cảm. Cảm giác mình được ham muốn thật sự tiếp thêm sức mạnh cho người ta", cô kể lại về những trải nghiệm của bản thân.

Và sau đó cô đã ngủ với một ông bố trẻ 19 tuổi mỗi tháng một lần cho tới khi anh chàng phải đuổi theo cô trên phố trong bộ đồ ngủ và bày tỏ tình yêu dành cho cô. 

Sau đó cô còn qua lại với một người bạn cùng giới. 

Tuy nhiên, trong thời gian dạy tiếng Anh cho những học sinh tuổi teen người Italia, Laura nhận ra rằng những hành động tìm quên kia của mình không giúp cô hàn gắn lại trái tim tan vỡ. Vì vậy, cô chuyển tới một tu viện  ở Riviera (Italia) và thề sẽ độc thân.

"Tôi dồn tâm sức vào công việc: viết lách, đọc sách và thi thoảng ngắm nhìn những đóa oải hương bên cạnh tượng Nữ thần đồng trinh. Tôi đã tha thứ cho chính mình", Laura nhớ lại.

(Theo The Sun)

 

Bài liên quan:

Tin mới đăng

Bài nên đọc