728 x 90

Bia Sài Gòn lên sóng trận chung kết Australia mở rộng 2018

MINH TRÍ - VIETUCTIMES.COM

TVC quảng bá Bia Sài Gòn đã lên sóng Fox Sport trong trận đấu kịch tính kéo dài 5 set giữa Roger Federer và Marin Cilic.

Bài liên quan:

Trận chung kết giải quần vợt Australia mở rộng 2018 diễn ra trên sân Rod Laver Arena vào tối 28/1, được thường thuật trực tiếp trên kênh Fox Sport châu Á. Bên cạnh các thương hiệu lớn như Kia Motors, Rolex hay Thái Airways, người hâm mộ Việt Nam khá bất ngờ với sự xuất hiện của Bia Sài Gòn trong trận đấu của giải quần vợt hàng đầu thế giới. 

Kết quả, Roger Federer đã vượt qua Marin Cilic bảo vệ thành công ngôi vương Australia mở rộng, hoàn tất danh hiệu Grand Slam thứ 20 trong 30 trận chung kết anh từng tham dự. 

polyad

Thương hiệu Bia Sài Gòn lên sóng trong trận chung kết trên kênh Fox Sport châu Á. Ảnh chụp màn hình.

Theo đại diện Bia Sài Gòn, các TVC phát trên sóng Fox Sport châu Á nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu bia có lịch sử 143 năm tại Việt Nam ra toàn cầu. Trước đó vào tháng 7 và tháng 9/2017, Bia Sài Gòn cũng đã quảng cáo tại hai giải Grand Slams Wimbledon và US Open.

"Chúng tôi sẽ tăng cường hiện diện tại các giải thể thao trong nước và giải đấu hàng đầu thế giới, nơi quy tụ các ngôi sao sáng nhất cũng như các trận thi đấu truyền hình trực tiếp đến hàng trăm triệu khán giả", vị đại diện chia sẻ.

polyad

Thương hiệu Bia Sài Gòn tăng cường quảng bá ra thị trường toàn cầu thông qua những giải đấu danh tiếng trên thế giới. Ảnh chụp màn hình.

Vào ngày 18/12/2017, Sabeco bán thành công 53,59% vốn điều lệ cho đối tác Thái Lan thu về 4,8 tỷ USD. Dự kiến năm 2018 Bia Sài Gòn sẽ sản xuất và tiêu thụ gần 1,84 tỷ lít bia, chiếm hơn 42% thị phần nội địa, là hãng bia đứng thứ 14 thế giới.

Mục tiêu của công ty là giữ vững vị trí top 3 tập đoàn công nghiệp đồ uống khu vực Đông Nam Á. Vì thế các chiến lược quảng bá truyền thông sẽ tập trung ra quốc tế, tại các giải đấu thể thao đẳng cấp, trên các kênh thể thao hàng đầu châu lục được người hâm mộ thể theo Việt Nam yêu mến và theo dõi.

Minh Trí

(Theo Vnexpress)

 

Bài liên quan:

Tin mới đăng

Bài nên đọc